:: เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม :: Jatujak market shopping navigator - Thailand most popular weekend market. JJ - - JJmarketplaces.com- - JJ

               

   

สมัครสมาชิก
Help ! | FAQ

My JJmarketplace

  October-21 ,2017 ค้นหา สถานะการสั่งซื้อ
Shop id :
Google

  :: jj ::   สะดุดตา..น่าสนใจ
  :: jj ::   ใบปลิวแนะนำจตุจักร

  :: jj ::   แผนที่ พื้นที่จับจ่าย
  :: jj ::   การเดินทาง เที่ยวชม
  :: jj ::   เพื่อนบ้านตลาดนัดจตุจักร

จตุจักร วาไรตี้
  :: jj ::   สวนจตุจักร พักผ่อน
  :: jj ::   เพลิดเพลินช็อปปิ้ง
  :: jj ::   สินค้าออนไลน์
แหล่งจับจ่าย
  :: jj ::   ช็อบที่นี่ ดียังไง
  :: jj ::   ร้านค้าในจตุจักร
  :: jj ::   ช็อบที่บ้าน ก็ยังได้
  :: jj ::   ประมูลสินค้าออนไลน์
  :: jj ::   นักช็อบ..ชอบสังสรรค์
เจเจ เนวิเกเตอร์

Zone Soi
   shop   product

เลขที่ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ออกให้โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
ช้อปแล้วเที่ยว Disney Learning Town ที่พิพิธภัณฑ์เด็ก กับ JATUJAK MARKET Shopping Navigator โดย www.jjmarketplace.com
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าของร้านค้าสมาชิกเว็บไซต์ www.jjmarketplace.com โปรแกรม "ช้อปแล้วเที่ยว Disney Learning Town ที่พิพิธภัณฑ์เด็ก กับ www.jjmarketplace.com" พิเศษคูปองส่วนลดและบัตรเข้าชมฟรี Disney Learning Town ในชุดนิทรรศการ Interactive จาก 6 เทพนิยายชื่อดังของดิสนีย์ ภายในพิพิธภัณฑ์เด็ก เพียงแค่นักช้อปสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมลงโฆษณา JATUJAK MARKET Shopping Navigator หรือ ร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ www.jjmarketplace.com ไม่ว่าจะสั่งซื้อสินค้าทางอินเตอร์เน็ตหรือสั่งซื้อสินค้าที่ที่ร้านค้าภายในตลาดนัดจตุจักร
- ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับคูปองส่วนลดราคา 30 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ
- ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป จะได้รับบัตรเข้าชมฟรีสำหรับเด็ก 1 ใบและ คูปองส่วนลดราคา 30 บาทอีก 1 ใบ
    ต่อหนึ่งใบเสร็จ
เพียงนำใบเสร็จที่แสดงหลักฐานการซื้อสินค้าจากร้านค้าดังกล่าว มาลงทะเบียนรับคูปองพร้อมแนบใบเสร็จบนเว็บไซต์ www.jjmarketplace.com สำหรับนักช้อปทุกท่านที่สนใจนิทรรศการดีๆ สำหรับคุณหนู ๆ อย่าลืมขอใบเสร็จหรือหลักฐานการซื้อสินค้า จากร้านค้าที่ร่วมลงโฆษณาในแผนที่ตลาดนัดจตุจักร ( JATUJAK MARKET Shopping Navigator) หรือ ร้านค้าสมาชิกของเรานะคะ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2551 คลิกลงทะเบียนที่นี่..
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-3772058 / 02-3778218
ประกาศงดสูบบุหรี่ภายในตลาดนัดจตุจักร
ข่าวดีสำหรับนักช๊อปนะคะ ที่มีการประกาศเรื่องการห้ามสูบบุหรี่ในสถานที่ต่างๆ ของกระทรวงสาธารณสุข เกี่ยวกับการบังคับใช้ประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 18 พ.ศ. 2550 ซึ่งเป็นการรณรงค์เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่ดี เราจะได้หายใจกันเต็มปอดขึ้นนะคะ โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 11 กพ. 2551 เป็นต้นไปทางตลาดนัดจตุจักรก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งต้องขอความร่วมมือกับท่านนักช้อปที่สูบบุหรี่ค่ะ ในการขอความกรุณาช่วยกันงดสูบบุหรี่ในตลาดนัดจตุจักร หรือสูบกันในสถานที่ซึ่งทางตลาดนัดได้จัดไว้ให้นั่นคือ
1. บริเวณข้างห้องน้ำ 1 ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กองอำนวยการหรือฝั่งประตูทางเข้าที่ 1
2. บริเวณข้างห้องน้ำ 2 ซึ่งตั้งอยู่ที่โครงการ 7 หรือฝั่งประตูทางเข้าที่ 2
หากท่านฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามประกาศฉบับนี้ จะมีโทษปรับตามกฎหมาย โดยเจ้าของ ผู้ดูแลสถานที่ มีโทษปรับ 20,000 บาท ส่วนประชาชนที่สูบในเขตห้าม จะมีโทษปรับ ไม่เกิน 2,000 บาท การปรับจะมีการปรับอย่างเข้มงวดวันที่ 31 พฤษภาคม 2551 ( ซึ่งเป็นวันงดสูบบุหรี่โลก ) ช่วงเวลาก่อนถึงวันที่มีการปรับอย่างจริงจัง เชิญชวนท่านๆทั้งหลายเตรียมปฏิบัติการล่วงหน้านะคะ ถือว่าเป็นช่วงปรับตัวไว้ก่อน ร้านค้าก็คงจะต้องร่วมกันเป็นหูเป็นตาให้กับทางกระทรวงด้วย เพราะหากมีการสูบบุหรี่ในบริเวณร้านค้าของท่าน ท่านเองก็จะเดือดร้อนไปด้วยเช่นกัน ก็ช่วยกันไปนะคะเพื่อสุขภาพที่ดีของพวกเราทั้งหลายค่ะ

ขอเชิญแวะชมร้านค้าออนไลน์ ถ้าถูกใจที่จะซื้อหาจากร้านค้าสมาชิกของเราก็ขอเชิญแวะชมได้ที่ร้านค้าสมาชิกของเราภายในตลาดนัดจตุจักร เช่น เครื่องเบญจรงค์ เครื่องแก้ว เครื่องใช้เซรามิกส์ กล่องของขวัญผ้าไหม ของตกแต่งไม้สัก ไม้มะม่วง งานศิลปะลายไทยเรือสุพรรณหงส์แก้ว เรือสำเภาไม้สัก มาลัยดินหอม หุ่นกระบอกรามเกียรติ์ หรือของขวัญพรีเมี่ยมประเภทเครื่องใช้สำนักงานเช่น เครื่องคิดเลข นาฬิกา ที่เสียบปากกา สมุดไดอารี่ สมุดโน๊ต กล่องนามบัตร ปฏิทิน
ซึ่งคุณ ๆ สามารถใส่โลโก้ตามต้องการบนตัวของขวัญ โดยเฉพาะของขวัญปีใหม่ 2551 - New year gifts 2008
นอกจากนี้เมื่อท่านไปยังตลาดนัดจตุจักรจะได้รับแผนที่ Shopping Navigator โดย JJmarketplace.com จากซุ้ม Information กองอำนวยการ
ซึ่งจะพาคุณไปสู่ร้านค้าสมาชิกของเราที่มีศักยภาพในการจัดหาสินค้าที่คุณต้องการให้คุณได้ในราคากันเองในเทศกาลของขวัญ 2551 นี้
หรือหากถูกใจสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันทีผ่านทางหน้าเว็บ หรือสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ..
คลิกที่นี่..
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-3772058

เรียน ท่านสมาชิกร้านค้า
     ก่อนอื่นขอขอบคุณท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจและสมัครเป็นสมาชิกร่วมเป็นร้านค้าใน ตลาดนัดออนไลน์กับเรา
ขณะนี้ทางเว็บไซต์www.jjmarketplace.com ได้นำข้อมูลการโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านค้าท่านขึ้นเรียบร้อยแล้ว
ตามข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้กับทางบริษัท ท่านสามารถเข้าตรวจสอบความถูกต้องได้จากหน้าร้านค้าสมาชิก
* สำหรับสมาชิกที่ยังไม่ส่งข้อมูลหรือส่งข้อมูลยังไม่ครบ ท่านสมาชิกสามารถเลือกช่องทางการส่งข้อมูลได้ดังนี้คือ
1. ส่งข้อมูลและเอกสารการสมัครสมาชิกได้ททางอีเมล์ info@jjmarketplace.com
2. นัดหมายวัน-เวลารับข้อมูลและเอกสารได้ที่หมายเลข 02-5795525 , 081-9137661
3. ทางจดหมายหรือพัสดุภัณฑ์ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนถึง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกเว็บ JJMARKETPLACE.COM
   เลขที่ 61 ถนนคู้บอน แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230 พร้อมวงเล็บมุมซองว่า ( สมาชิกใหม่ )
  จึงเรียนมาด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง
  ลูกค้าสัมพันธ์ เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอทคอม
ติดต่อโทร : 02-5795525 และ 081-9137661
ตลาดนัดจตุจักร ศูนย์รวมนักช็อปปิ้ง ผู้มีใจรักในการซื้อหาจับจ่ายสินค้าจากทั่วทุกสารทิศ
ตลาดนัดจตุจักรตั้งออยู่ในกรุงเทพมหานคร เป็นตลาดนัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นตลาดนัดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในโลก ซึ่งเป็นแหล่งจับจ่ายที่โปรดปรานของนักช็อปปิ้ง ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างประเทศ เต็มไปด้วยฝูงชนที่หลั่งไหลมาซื้อหาของใช้ ซึ่งเลือกสรรได้อย่างจุใจเต็มที่ มีร้านค้าจำนวนมากตามทางเดิน ที่จัดแบ่งเป็นสัดส่วน มีสินค้าครบครันจากร้านค้าไม่น้อยกว่า 15000 ร้านค้า ดังนั้นเสน่ห์ของตลาดนัดแห่งนี้คือความหลากหลาย ที่ดึงดูดใจให้ผู้ที่นิยมช็อปปิ้งเข้ามาค้นหา สินค้ามากมาย หลายหลากที่ตกแต่ง ประดับประดาอยู่ตามร้านค้า ทำให้นักช็อปทั้งหลายได้ไอเดียใหม่ในการเติมสีสันให้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ เครื่องเรือน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ภาพศิลปะ ของสะสม โบราณวัตถุ และรวมไปถึงหนังสือและสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะได้พบกับสินค้าที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรมไทย เพื่ออนุรักษ์และเสริมคุณค่าของความเป็นไทยอีกด้วย
         Enjoy Thailand : : ที่นี่..ประเทศไทย
ครบรอบ 25 ปี ตลาดนัดจตุจักร25 ปี ตลาดนัดจตุจักร
25 ปีแล้วนะครับที่ตลาดนัดจตุจักรได้ย้ายมาจากบริเวณสนามหลวงมาอยู่ที่ถนนพหลโยธินตั้งแต่ปี 2525 จากชื่อเดิม ณ เวลานั้นคือ? ตลาดนัดย่านพหลโยธิน? ชาวตลาดนัดจตุจักรขอเชิญชวนทุกท่านให้มาร่วมฉลองครบรอบ25 ปีในปีนี้ ซึ่งเป็นปีมหามงคลของปวงชนชาวไทย ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงมีพระชนมายุ 80 พรรษา ชาวจตุจักรจึงร่วมกันจัดให้มีงานเฉลิมพระเกียรติโดยร่วมกันจัดงาน ? 80 ปี เฉลิมพระชนมพรรษามหามงคล ขอเป็นข้าบาททุกชาติไป ? เป็นงานมหกรรมคอนเสิร์ต ซึ่งจะจัดงานในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2550 เวลา 12.00-24.00 น. ณ.ลานจอดรถปารค์แอนด์ไรด์ ด้านหลัง พิพิธภัณฑ์เด็กครับ
Night Bazaar Jatujakตลาดนัดกลางคืนจตุจักร
ข่าวประชาสัมพันธ์การเปิดจองแผงค้าตลาดนัดกลางคืนจตุจักร ทางกองอำนวยการตลาดนัดจตุจักรได้ฝากข่าวมาบอกต่อให้กับท่านนักช้อปและผู้ค้า เกี่ยวกับเรื่องการเปิดตลาดนัดกลางคืนเพื่อจำหน่ายสินค้าให้กับท่านนักช้อป ตามนโยบายของท่านผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ท่านสุขุมพันธุ์ บริพัตร เพื่อช่ายเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน โดยตลาดนัดกลางคืนจตุจักรจะเริ่มเปิดจำหน่ายสินค้าเป็นทางการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552 นี้เป็นต้นไป ณ.บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าที่ทำการตลาดนัด(ใกล้บริเวณประตูที่ 1) เปิดจำหน่ายสินค้าตั้งแต่เวลา 18.00 น. ? 24.00 น. ของทุกวันศุกร์ต่อๆ ไปนะค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจจับจองพื้นที่จำหน่ายสินค้าในตลาดนัดกลางคืน ท่านสามารถสมัครเข้ารับสิทธิ์ตามรายละเอียดด้านล่างนี้นะค่ะ การเปิดลงทะเบียนรับสมัครผู้ค้า : ทางกองอำนวยการจะเปิดให้ผู้ค้าเข้าลงทะเบียนเพื่อจับฉลากรับสิทธิ์การเปิดร้าน เริ่มรอบใหม่ในวันที่ 1 -15 กรกฏาคม 2552 เวลา 9.00 น. ? 16.00 น. ยกเว้นวันจันทร์และวันอังคารซึ่งเป็นวันหยุดของตลาดนัด - วันพุธ,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์ ติดต่อที่ ฝ่ายปฏิบัติการ - วันเสาร์, วันอาทิตย์ ติดต่อที่ ฝ่ายงานรายได้ และจะทำการจับฉลากเพื่อเลือกผู้ค้าที่ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 31 กรกฏาคม 2552 เวลา 13.00 น. ท่านที่ไม่มาในวันจับฉลากถือว่าสละสิทธิ์นะค่ะ ส่วนท่านที่ไม่ได้รับสิทธิ์สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ของรอบถัดไปได้ตามกำหนดวันเวลาที่ทางตลาดนัดกำหนด เอกสารประกอบการลงทะเบียน ท่านเพียงนำสำเนาบัตรประชาชนเท่านั้น แต่ทางกองอำนวยการได้กำชับมาว่าจะต้องไปด้วยตนเองเท่านั้นนะค่ะ ประเภทร้านค้าที่เข้าสมัครรับสิทธิ์ได้มีร้านค้า 3 ประเภทได้แก่ 1. ร้านอาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 20 แผงค้า 2. ร้านขายเสื้อผ้า จำนวน 90 แผงค้า 3. ร้านขายสินค้าเบ็ดเตล็ด จำนวน 90 แผงค้า อัตราค่าเช่า สัปดาห์ละ 25 บาท / แผงค้า ระยะเวลาการครองสิทธิ์แผงค้า : ครั้งละ 6 สัปดาห์ ข้อมูลจากงานส่งเสริมกองอำนวยการตลาดนัดกรุงเทพมหานคร
        สุขสันต์วันสุดสัปดาห์ ที่ตลาดนัดจตุจักร
test story
Jatujak Weekend Shopping
story
On Jatujak road
test story
Flower and Gardenning
story
Classic Musical
test story jj product
A stall beside clock tower

Bangkok nightJatujak was established
Jatujak Weekend Shopping place Talk about jj (Jatujak market) everyone think of more variety goods worthily shopping and crowded people enjoy a lot o

www.jjmarketplace.com/jjshopping/index-1.php
storyJatuJak Public parkJatujak
Jatujak Weekend Shopping place Talk about jj (Jatujak market) everyone think of more variety goods worthily shopping and crowded people enjoy a lot o

www.jjmarketplace.com/jjshopping/index-1.php
test storyJatujak was established
Jatujak Weekend Shopping place Talk about jj (Jatujak market) everyone think of more variety goods worthily shopping and crowded people enjoy a lot o

www.jjmarketplace.com/jjshopping/index-1.php
   
http://www.jjmarketplace.com email:jj@jjmarketplace.com
1/110 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
Tel:662-579-5525 Fax:662-579-4050 Mobile Phone:081-913-7661
2004-2009 ® สงวนลิขสิทธิ์โดย เจ เจ มาร์เก็ตเพลส ดอท คอม
สำหรับชาวจตุจักรโดยเฉพาะ
สมัครสมาชิกร้านค้าออนไลน์
ลงทะเบียนร้านค้าบนเว็บไซต์
เพื่อเจาะลึกถึงกลุ่มเป้าหมาย
ปรับกลยุทธ์ทางการตลาดร่วมกัน 
เพื่อส่งเสริมการตลาดและ
จัดจำหน่ายสินค้าอย่างแพร่หลาย

สมัครรับข่าวสาร JJmarketplace
สมัครรับข่าวสารฟรี ! เพียงใส่อีเมลล์ที่นี่

       สมัครรับข่าวสารฟรี
       ยกเลิกการรับข่าวสาร